Anh ngữ Philinter – Tiếng Anh chưa bao giờ là quá khó.

ByHUNG DINH

Anh ngữ Philinter – Tiếng Anh chưa bao giờ là quá khó.

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, không thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh bởi nó đã, đang và sẽ được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Cùng với sự phát triển không ngừng của nền công nghệ y học, kỹ thuật và giáo dục… tại các nước tiên tiến trên toàn thế giới, tiếng Anh cũng không ngừng vươn lên chiếm một vị trí thiết yếu trong cuộc sống mỗi người.

Nếu bạn là một học sinh, sinh viên còn tự ti với trình độ ngoại ngữ của mình. Hoặc có thể bạn muốn nâng cao trình độ. Vậy, Trường Anh Ngữ Philinter sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn.

1. Đôi nét về trường Anh ngữ Philinter

>> Một số cách thức có thể áp dụng để khiến việc du học Canada không còn là gánh nặng tài chính cho gia đình bạn

Được thành lập vào tháng 6 năm 2003, tọa lạc tại thành phố Lapu-Lapu- cách sân bay quốc tế Cebu chưa đầy 10 phút taxi, Philinter là một trong những trường Anh ngữ lâu đời nhất tại Cebu, Philippines. Trường dành riêng cho những bạn học viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh như: Nhật, Hàn, Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Đài Loan. Bên cạnh đó, Philinter còn vô cùng đề cao việc cân bằng tỉ lệ quốc tịch: hiện tại có 40% học viên đến từ Nhật Bản, 30% Hàn Quốc, 30% còn lại đến từ các quốc gia khác như Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan. Việc cân bằng cán cân tỉ lệ quốc tịch này khiến cho học viên từ các quốc gia có cơ hội học tập và sinh hoạt một cách thoải mái nhất.

Trường có tất cả các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ từ học sinh bắt đầu học (7-17 tuổi) đến sinh viên, người đã đi làm và cả người có trình độ bậc cao. Bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra bởi Philinter là thành viên chính thức của ALTO – chi nhánh chính thức của INTERSOL tại Philippines, được INTERSOL ủy quyền, đồng thời là trung tâm nguồn IELTS được công nhận bởi IDP của Úc. Trường cung cấp chương trình học rất chặt chẽ cho học viên. Thời khóa biểu này bao gồm cả bài tập và các hoạt động ngoại khóa. Các tiết học thông thường sẽ diễn ra trong vòng 45 phút để đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả trong giảng dạy.
Ngoài ra, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập với cơ sở vật chất hàng đầu Philippines: phòng học, thư viện, rạp hát cỡ nhỏ, nhà hàng, hồ bơi, phòng y tế, tiệm tạp hóa. Không chỉ vậy, khu ký túc xá còn có đầy đủ tivi, giường, máy lạnh, bình nước nóng, bàn ghế, wifi…

>> Các hoạt động ngoại khóa cho du học sinh khi theo học tại Mỹ (kì 2)

2. Một số thành tựu tiêu biểu

>> Tự chuẩn bị hay thông qua trung tâm tư vấn du học là sự lựa chọn thông minh cho quá trình nộp đơn ?

– Golden Globe Annual Awards trao giải thưởng “Best English education learning center” vào tháng 9/2015.
– The National Customer’s Choice Annual Awards trao giải thưởng “Most outstanding English education learning center” vào tháng 12/2015.
– National Product Quality Excellence Awards trao giải thưởng “Best English education learning center (Cebu awards) vào tháng 01/2016.
– Philippines Awards for Customer Service Excellence trao giải thưởng “Outstanding customer service for English language learning center” vào tháng 02/2016.
– Philippines Top Choice Awards trao giải thưởng “Top choice English education learning center (national awards) vào tháng 04/2016.

 3. Khóa học và các chương trình đào tạo

Khóa họcLớp học thường lệ
General ESL4 giờ 1:1+2 giờ nhóm nhỏ+2 giờ nhóm lớn
Intensive Power Speaking5 giờ 1:1+2 giờ nhóm nhỏ+2 giờ nhóm lớn
Junior ESL4 giờ 1:1+3 giờ nhóm nhỏ
IELTS Foundation4 giờ 1:1+2 giờ nhóm nhỏ+2 giờ nhóm lớn
IELTS Full-time/Guarantee4 giờ 1:1+4 giờ nhóm nhỏ+2 giờ nhóm lớn
TOEIC Foundation4 giờ 1:1+2 giờ nhóm nhỏ+2 giờ nhóm lớn
TOEIC Full-time/Guarantee4 giờ 1:1+2 giờ nhóm nhỏ+2 giờ nhóm lớn
Focus Medical5 giờ 1:1+3 giờ nhóm nhỏ+1 giờ nhóm lớn
Basic Business
Advanced Business
Focus Industry
4 giờ 1:1+3 giờ nhóm nhỏ+1 giờ nhóm lớn

>> Các hoạt động ngoại khóa cho du học sinh khi theo học tại Mỹ (kì 1)

4. Những lí do bạn nên chọn Philinter
– Thiết kế khóa học hợp lý, phù hợp theo yêu cầu của học viên: Bạn có thể đặt trước khóa học theo nhu cầu riêng trước khi nhập học. Trong quá trình tư vấn và nộp đơn đăng ký, bạn có thể đề xuất những môn học mà mình muốn để đưa vào chương trình đào tạo.
– Đội ngũ nhân viên quản lý của trường có sự gắn bó lâu năm, nhiều người công tác hơn 15 năm tại Philinter nên học viên có bất cứ thắc mắc gì về lịch sử hình thành và phát triển, nguồn gốc… của trường đều sẽ được giảng giải tận tình.
– Hệ thống hỗ trợ Buddy teacher (giáo viên chủ nhiệm), tư vấn phương pháp học tập và giải pháp cho những vấn đề khó khăn của học viên. Bạn sẽ có một giáo viên chủ nhiệm – người được chọn trong số những gióa viên của lớp học 1:1. Giáo viên này sẽ phụ trách hỗ trợ bạn từ lúc bạn bắt đầu nhập học cho đến khi bạn kết thúc khóa học. Bạn sẽ được tư vấn, giúp đỡ về cách thức học tập cũng như những vấn đề cuộc sống thường ngày.
– Nhiều khóa học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầuvà mục đích khác nhau của học viên. Bạn sẽ không cần lo ngại về mức độ uy tín cũng như chất lượng bài giảng cũng như giảng dạy ở đây bởi mỗi chương trình học đều được công nhận bởi các tổ chức uy tín cũng như giáo viên của từng khóa đều có bằng cấp quốc tế như TESDA, DELTA, TESOL.
– Là một trong những trường Anh ngữ thành lập đầu tiên tại Philippines ( chỉ sau CPILS). Philinter với về dày kinh nghiệm giảng dạy cho học viên nước ngoài, vinh dự trở thành thành viên của hiệp hội ALTO và INTESOL của United Kingdom. Trường luôn không ngừng cải cách chương trình giảng dạy theo hướng chuyên môn hóa, tập trung đào tạo chuyên sâu trong từng kĩ năng, cam kết cung cấp cho học viên những khóa học chất lượng nhất.

>> Du học Úc bậc phổ thông có phải là lựa chọn sáng suốt?

Với cơ sở vật chất hàng đầu Philippines cùng đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, Philinter đảm bảo cung cấp cho bạn một khóa học tuyệt vời theo đúng nghĩa. Bạn còn chần chờ gì mà không đặt cho mình một tấm vé vào Philinter ngay bây giờ?

About the author

HUNG DINH author

    Leave a Reply